Cân nặng 36w

Đợt mình siêu âm 32w được 2kg1 mà 36w được 2kg5 thì con có bé k các mom. Làm thế nào con tăng kg nhanh giai đoạn này đây #LO_LẮNG

Cân nặng 36w
15 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha cho bé lên cân

Cảm ơn các mom ạ. Mấy e bên ck toàn chê e vs con bé nên e hơi lo

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn,khoai lang, bơ nè m

mom ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi ko đường nha

trứng lộn, khoai lang và sữa tươi ko đường mom ạ

m ăn khoai lang và trứng vịt lộn nha m

uống sữa tươi không đường m ạ

k bé đâu m cân nặng vậy bthg mà