1 phút bình chọn cho thương hiệu yêu thích và rinh quà xịn nè các mẹ ơi!

Đợt cuối năm này, đang có sự kiện Webtretho AWARDS 2023 vừa giúp các mẹ sẻ chia vừa mang về nhiều kinh nghiệm mua sắm hữu ích, giúp chăm sóc con cái và gia đình tốt hơn. Chỉ cần dành 1 phút bình chọn trong hạng mục “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” là đã có cơ hội trở nhận ngay voucher mua sắm trên Tiki trị giá 100.000 đồng/voucher rồi nè các mẹ. Nhanh tay tham gia các mẹ ơi, cách thức vô cùng đơn giản luôn: Bước 1: Truy cập vào trang bình chọn tại https://bit.ly/3AjeYt4 Bước 2: Tìm kiếm thương hiệu mà mình yêu thích nhất. Webtretho AWARDS 2023 có sự đồng hành của 5 thương hiệu Nestlé NAN, Similac, Bobby, Blackmores, Elevit, Bio-acimin Fiber và hơn 200 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Yêu cái nào thì mình chọn cái đó, nó có mức độ quánh giá từ yêu ít đến yêu nhiều theo thang điểm từ 1 sao (ít tin chọn nhất) đến 5 sao (rất tin chọn). Lưu ý nè, trong một ngành hàng, các mẹ có thể đánh giá cho nhiều sản phẩm khác nhau luôn ó! Cổng bình chọn sẽ mở đến hết ngày 9/12/2022, các mẹ BÌNH CHỌN NHANH TAY - RINH NGAY VOUCHER XỊN.

1 phút bình chọn cho thương hiệu yêu thích và rinh quà xịn nè các mẹ ơi!
19 Các câu trả lời

thử xem vận may nào

mk k truy cập được

bình chọn ntn vậy

Hấp dẫn quá nè

Đã bình chọn

đã bình chọn

hấp dẫn quá

hấp dẫn nè