Có gì ở buổi livestream đầu tiên của năm 2022 tại fanpage theAsianparent Vietnam?😁

Đội ngũ TAP VN hân hạnh giới thiệu với các mom Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Thị Thuý Phượng - Chuyên khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ sẽ là chuyên gia được mời đến trò chuyện trên livestream về một trong những chủ đề HOT nhất đối với mẹ bầu là Dinh dưỡng cho mẹ để có thai kỳ khỏe mạnh. 📅 Thời gian diễn ra: 20h00, ngày 26/01/2022 🤰Đối với các mẹ sẽ và và đang mang thai thì dinh dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Khi còn trong bụng mẹ thì toàn bộ dưỡng chất cung cấp cho thai nhi sẽ đến từ cơ thể mẹ cũng như qua quá trình ăn uống trước và trong thai kỳ. 👉Muốn bé yêu tăng trưởng tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, mẹ cần chú ý từng chút một trong việc ăn uống mỗi ngày. Đây cũng là cách giúp bản thân mẹ sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải cứ ăn càng nhiều "đồ bổ", ăn cho 2 người là cách đúng đắn. Mẹ cần thay đổi ngay hai suy nghĩ sai lầm này 🥴 nếu không muốn mắc phải bệnh tiểu đường thai kỳ cũng như bị tăng cân quá đà, hoặc ăn vào mẹ mà chẳng vào con. Tất cả những vấn đề về dinh dưỡng thai kỳ sẽ được Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Thị Thuý Phượng trình bày theo cách dễ hiểu và dễ nhớ nhất trong buổi livestream sắp tới cùng TAP VN. Mẹ hãy đặt lịch hẹn cùng TAP VN và đừng quên chuẩn bị những câu hỏi để bác sĩ giải đáp nhé. 😊 🧑‍⚕ Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Thị Thuý Phượng đã tích góp kinh nghiệm thông qua quá trình làm việc tại các khoa của Bệnh viện Từ Dũ như: Khoa sanh, Khoa Nội soi và Phụ Khoa. Hiện bác sĩ đang công tác tại khoa chăm sóc trước sinh. 📋 Thông tin bác sĩ: https://www.facebook.com/110652340757934/posts/453543936468771/?d=n

Có gì ở buổi livestream đầu tiên của năm 2022 tại fanpage theAsianparent Vietnam?😁
59 Các câu trả lời

những thông tin rất hữu ích mong là nhớ để xem

giờ tối con hay quấy, chắc ko xem đc 😥

tối vô xem..😅

❤💚💙💜💛

👌👌👌

hóng 😀

hóng quá

❤❤❤

❤️