Đổi quà cho bé

Đổi điểm để lấy quà cho bé vào ngày nào của tháng vậy mấy mom. Mình ko biết ngày nào nên toàn hụt quà cho con#tậpđầulàmmẹ .

13 Các câu trả lời

Khoảng giữa tháng khi ad đăng bài sắp có quà và mình canh me ở mục phần thưởng nha m.cũng phải canh dữ lắm mới được chứ không là nhanh hết lắm😅

trước ngày up quà sẽ có thông báo nha mom. thấy thông báo là phải canh me, ra vào liên tục chỗ phần thưởng để hóng quà mom ạ

hình như từ giữa tháng á mom,trước khi có là ad có thông báo á.canh me rồi đổi,mỗi lần đổi chỉ đc 1 lần thôi nha!

nay ad đăng bất ngờ lắm mom k canh đc ,có khi ad thông báo chuẩn bị có quà thì cả ngày hôm đó vô app liên tục

trước khi đổi ad sẽ thông báo. việc của mình là ra vào liên tục để canh đổi m ơi.

Trc khi có quà thì sẽ có thông báo á m, m canh quà chỗ mục phần thưởng ý

Theo dõi nick của Tap để xem thông báo đăng quà, xong canh me cả ngày mom ah

trước khi đổi ad sẽ có thông báo, vào canh có là đổi liền nè m

truy cập app liên tục thường thì có quà AD se thông báo trước

ad có thông báo trc nha mom, đến giờ app cũng thông báo nữa