Câu danh ngôn ý nghĩa

Đối với mình câu danh ngôn "Trông mắt mẹ, con luôn là một đứa trẻ. Dù con làm gì mẹ luôn theo dõi và ủng hộ con. Dù con có phạm lỗi lầm, mẹ luôn bảo vệ và tha thứ cho con". Câu này rất ý nghĩa. Khi mình còn nhỏ chưa hiểu chuyện, hay cãi mẹ để gây ra những hối tiếc không thể cứu vãn. Đến khi mình làm mẹ rồi, mới hiểu được mẹ là người luôn luôn đứng về phía mình, tha thứ lỗi lầm của mình, chăm sóc lo lắng và quan tâm mình nhất. #TAPquote

Câu danh ngôn ý nghĩa
41 Các câu trả lời

em cảm thấy mẹ em cũng là ng chăm lo quan tâm con của em nhất kkk 😄

3y ago

vừa là bà ngoại vừa là mẹ mà🥰🥰❤️

trên cuộc đời này chỉ có mẹ là luôn tha thứ cho con của mình 🥰

3y ago

Dù lỗi lầm có lớn đến cỡ nào đi nữa😍

có lẽ hầu như các mẹ trên thế giới này đều vậy, mom nhỉ.

3y ago

Trên thế giới này, không có người mẹ nào không thương con, bằng cách này hoặc cách khác thôi mom ạ❤️❤️

mẹ luôn là người bao dung với ta nhất..❤

hay quá mom ơi chéo nha

hay mom cmt cho mình nhé.

hay quá mom ơi. chéo i

hay quá mom chéo nha

hay nè m.chéo nha m

Đồng cảm nè