ĐỊNH NGHĨA HẠNH PHÚC

Đối với các m, hạnh phúc là cái gì??? Đối với t, nó rất đơn giản. Được ăn no, mặc ấm, được làm việc mỗi ngày, được vui vẻ, với t, đó chính là HẠNH PHÚC. T không có yêu cầu gì cao xa với cuộc sống hết. Sáng thức dậy, nấu cho con bát mì với rau, cùng ăn với con. Con đi học, mẹ tiếp tục làm việc. Khi nghỉ ngơi, mẹ sẽ vào theAsianparent học tập. Được lo lắng cho con, được ôm con khi ngủ, được tất bật vừa trông con vừa làm việc..... GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC nó không nằm ở việc bạn ăn gì, mặc gì, làm gì ,mà nó nằm ở chỗ BẠN CÓ VUI VẺ MỖI NGÀY hay không. Đơn giản mọi thứ sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Nhiều người thường khổ sở khi gặp khó khăn. T quan niệm, KHÓ KHĂN chính là cuộc sống đang THỬ THÁCH BẢN LĨNH mỗi người. Vui vẻ đối diện rồi vượt qua cũng là một cách. Phải biết là, cuộc sống còn thử thách mình, chính là cuộc sống còn nhớ đến mình, yêu thương mình. Hôm qua, thực sự là một ngày khó khăn của t. Nhưng t vẫn phải đánh răng, rửa mặt, nếu không sẽ bẩn. T vẫn phải nấu ăn cùng con, vẫn cho con bú, vẫn ăn ngày 3 bữa, ngủ ngày 2 giấc. Cuộc sống vẫn trôi qua 1 ngày, thời gian ko ngừng lại. Thế nên, t chọn cách VUI VẺ ĐỐI DIỆN. Thế nên, ngày hôm qua, dù có mệt mỏi, nó cũng trôi qua rồi. Cuộc sống, không có gì là không thể cả. Mỗi ngày trôi qua hãy là một ngày ý nghĩa. Vì thời gian trôi đi rồi, ngày hôm nay không quay lại được nữa. Sống đúng nghĩa chính là không để ngày hôm nay trôi qua trong vô ích mà thôi. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống theo bất kỳ cách gì mà bạn có thể. Như thế, ngày hôm nay sẽ đẹp hơn rất nhiều.

ĐỊNH NGHĨA HẠNH PHÚC
15 Các câu trả lời

e ko biết m.n sao chớ, e chưa xem tác giả bài viết là ai nhưng đọc bài viết là e đã biết tác giả là ai rồi nè, cảm ơn chị đã chia sẻ những chân lý cuộc sống, em còn học hỏi c dài dài klq cơ mà gái 4 con rồi vẫn còn trẻ và đẹp gái nè 🥰

3y ago

chị 3 kì ghê 😂

👍👍👍👍 Gái 4 con đây à chị 9, tuy k biết c là ai nhưng thấy bài nào của c cũng hướng tới tích cực cả. Học tập c nhiều nè ❤️

3y ago

t là người tích cực mà 😂

học hỏi c dài dài nè...cảm ơn c nha... chị cả nhà TAP đẹp gái quá ik..😍😍

3y ago

hj.. e ns sự thật nên c đừng ngại nè

Chị 9 đây à? 4 đứa con rồi mà trẻ như 18

3y ago

t mà chụp mặt mộc là m ko nhận ra đâu 😂

k ngi chi 4dua r mà con xinh z ngưỡng mộ quá

3y ago

chắc tại t nhỏ người thôi, với lại chắc cũng ăn ảnh

chị đẹp cứ ngắm mẹ con chị mãi í

3y ago

lấy ko??? cho ít này 😂😂😂

đẹp gái quá sunbae🤩😍🤩😍

3y ago

ck t đêm qua còn say quên trời đất, ko thèm về nhà kìa.

chị cứ như gái đôi mươi í

3y ago

xinh thế còn ước chi nữa chị. e còn chẳng dám lên hình cơ

khỏe mạnh là hạnh phúc

hay quá mom ơi