Game giải đố về sự phát triển của bé

Đố mẹ, trẻ 4 tháng tuổi có kỹ năng nâng cao nào mà chỉ một vài bé chỉ có thể làm được? 50 điểm dành tặng 10 mẹ trả lời sớm nhất + like post này! 20 điểm dành cho mẹ trả lời đúng kế tiếp nha các mom! Thời gian kết thúc: 2h359p, ngày 06/05/2020 Điểm tặng sẽ được chuyển trong vòng 1 tuần, kể từ ngày 06/05/2020 nha các mom.

Game giải đố về sự phát triển của bé
40 Các câu trả lời

Bé nhú răng và tự cầm bình bú. Bé mình nhú đc 1 cái răng và chỉ biết vịn bình thôi, chứ chưa cầm bình đc😅

Có thể bắt đầu nhú răng..Có thể tự cầm bình khi bú chai

Có thể bắt đầu nhú răng và có thể tự cầm bình khi bú chai

Có thể bắt đầu nhú răng. Có thể tự cầm bình khi bú chai

Có thể bắt đầu nhú răng, có thể tự cầm bình khi bú chai