#quizquizquiz

Đố mẹ biết tỉnh nào ở Việt Nam bắt đầu bằng chữ H ? ????

#quizquizquiz
101 Các câu trả lời

Bài này của Ad từ 10th trước và giờ đc đào mộ hơi đúng lúc luôn. Hihi Hà Nội, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hậu Giang, Hà Tĩnh, Hòa Bình

Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hà Nam, Hà Nội, Hà Giang, Hậu Giang

Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Hưng Yên, Hậu Giang 😁

Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Tĩnh, Hà Giang, TP Hồ Chí Minh

Hòa Bình , Hưng Yên, Hải Dương , Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hà Giang, Hà Nội, Hà Nam

hòa bình hà giang, hà nội, hà nam, huế,hải dương, hưng yên, hải phòng.

Hà Nam,Hà Nội,Hà Giang,Hà Tĩnh,Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên,Hoà Bình

Hải Phòng. Hà Nội. Hà Nam. Hà Tĩnh. Hải Dương. TP Hồ Chí Minh.

hà nam,hà tĩnh,hải phòng,hưng yên,hà nội,huế,hoà bình,hà giang

Mỗi tên 10đ đi Ad hihi..Mình có đủ 63 tỉnh thành đây