Đuổi hình bắt chữ ngày Tết (26/01)

Đố cả nhà, hình ảnh bên dưới là hoạt động gì? Đáp án chính xác sẽ nhận được 200 điểm Mỗi tài khoản chỉ được trả lời 01 lần Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/01/2022

Đuổi hình bắt chữ ngày Tết (26/01)
188 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Xông đất. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: ?Heo Nt ☔ Sahara ☕ Tien Lang ☘️Hạnh Phúc ☘Yến Nhi ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛄Kim Anh ⛄Mẹ Bo ⛈ Huỳnh Như ❄Ryna Nguyen ❤Tạ Minh Anh Apple Chau Bích Hà BXNV Chutram DH Đinh Thạch Đỗ Cao Ngọc Hân Duong Dung Hang Nguyen happy Hoa Cỏ May ☘ Hồng Vân Nguyễn Hương Giang Kim Phượng❤️ Lê Lan luu gia han Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ Kitty MINH NHAT Mit Nghĩa Lê Nguyễn Hương ❤❤❤ Nhi Nhi phạm ngọc an nhiên pham thu thao Phan Kim Chi Quỳnh Anh Thanh Tuyền Thanh Xuân Thảo Phương Thu Lam Thư Nguyễn Thu Nguyet Thuy Tien Tiên Tiên Tran Mai Trần Như Quỳnh Trang Ton Trọng Sang Voi Con