Đố vui các mom

Đố các mom tìm ra được các điểm khác biệt trong hình bên dưới nha 😍

Đố vui các mom
147 Các câu trả lời

hình bên trái : 11bóng đèn ,tuần lộc không có đuôi, đường giữa mắt màu nâu , hộp quà màu xanh không có chấm bi còn hình bên phải :12 bóng đèn, tuần lộc có đuôi, giây ở cổ không có nơ, chỉ được 1 hộp quà ,thiếu 1 ngôi sao và thiếu 1 chấm ở mông tuần lộc

1 bên có 4 ngôi sao, 1 bên có 3 ngôi sao. tai con tuần lộc 1 bên trắng 1 bên k có màu trắng đốm ở đùi con tuần lộc khac nhau cây thông tầng đầu tiên có 5 chấm 1bên có 4 chấm hộp quà 1 bên có 1 hộp bên kia có 2

1. Tầng cuối cây thông khác số chấm. 2. Hộp quà vàng 3. Hộp quà xanh 4. Ngôi sao ngay bên cạnh cây thông 5. Sọc thẳng mũi tuần lộc khác màu 6. Tai 7. Số chấm ở đuôi 8. Đuôi 9. Khăn

2 hộp quà, ngôi sao, quả bóng trang trí, đuôi+tai+ đốm mông+ đốm mặt+ khăn cổ tuần lộc. 9 điểm khác biệt

9: hộp quà màu xanh dưới gốc cây thông bên trái không có họa tiết

ngoi sao ,hôp quà,chấm tren trán tuan lộc,bết ở mông tuan lộc,

2. cái chấm màu vàng bên trái dưới cùng trên cây

7 sọc trên đầu tuần lộc bên đen bên trắng

4 cây thông bên trái thiếu quả châu màu vàng