⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TẠI TAP VN THÁNG 5

Đố bố/mẹ, TAP sẽ mời vị Bác Sĩ nào để về tư vấn cho các bố/mẹ ngày 25/5/2022 này đây? Người đầu tiên đoán trúng tên BÁC SĨ sẽ nhận được ngay #100_Điểm. Tất cả những người chơi còn lại sẽ nhận được #30_Điểm/người. Admin sẽ công bố kết quả + thông báo LIVE STREAM vs hình ảnh của BÁC SĨ trên trang chủ chính theAsianparent Việt Nam bố/mẹ nhớ theo dõi nhé. ***Gợi ý: Họ B/S bắt đầu bằng chữ "Đ" Bình luận không ngắt quẵng và chỉ bình luận 1 lần để admin dễ lọc và cộng điểm vd: - Đỗ Vân Anh - Đặng Thị Tuyết Mai - Đỗ Lâm Khánh ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 24/5/2022 ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày

⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TẠI TAP VN THÁNG 5
75 Các câu trả lời

Đỗ Vân Anh Đặng Thị Tuyết Mai Đoàn Hải Đăng Đỗ Văn Khoa Đặng Thị Mỹ Gái Đào Vân Lam