⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TẠI TAP VN THÁNG 4

Đố bố/mẹ, TAP sẽ mời vị Bác Sĩ nào để về tư vấn cho các bố/mẹ ngày 27/4/2022 này đây? Người đầu tiên đoán trúng tên BÁC SĨ sẽ nhận được ngay #100_Điểm. Tất cả những người chơi còn lại sẽ nhận được #30_Điểm/người. Admin sẽ công bố kết quả + thông báo LIVE STREAM vs hình ảnh của BÁC SĨ trên trang chủ chính theAsianparent Việt Nam bố/mẹ nhớ theo dõi nhé. ***Gợi ý: Họ B/S bắt đầu bằng chữ "Đ" Bình luận không ngắt quẵng và chỉ bình luận 1 lần để admin dễ lọc và cộng điểm vd: - Đỗ Mỹ Linh - Đặng Thị Hà - Đỗ Khánh Vân ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 20/4/2022 ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày

⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TẠI TAP VN THÁNG 4
67 Các câu trả lời

Đỗ Phương Anh. Đỗ Mỹ Linh Đỗ Đức Anh Đỗ Thanh Hương . Đỗ Khánh Vân Đỗ Bá Đạt. Đỗ Xuân Dinh. Đỗ Hoàng Đức. Đỗ Xuân Điệp. Đỗ Duy Đạt. Đỗ An Đông. Đỗ Chấn Đông. Đỗ Đình Dũng. Đỗ Minh Ân Đỗ Gia Ân Đỗ Quang Ân Đỗ Dương Anh Đỗ Duy Bảo Đỗ Đăng Bảo Đỗ Duy Bình Đỗ Gia Hiển Đỗ Bá Hiệp Đỗ An Hưng Đỗ Bá Hưng Đỗ Bảo Hưng Đỗ Duy Hưng Đỗ Đức Hưng Đỗ Chí Huy Đỗ Anh Huy Đỗ Đức Huy Đỗ Duy Khải Đỗ Anh Khang Đỗ Bảo Khanh Đỗ An Khương Đỗ Anh Kiên Đỗ Anh Kiệt Đỗ Gia Kiệt Đỗ Đăng Long Đỗ Hoàng Long Đỗ Anh Luân Đỗ Hoàng Minh Đỗ Lê Minh Đỗ Huy Nam Đỗ Chí Nguyên Đỗ An Thuyên Đỗ Chí Trung Đỗ Anh Tú Đỗ Anh Tuấn Đỗ Huyền Anh Đỗ Kim Anh Đỗ Lan Anh Đỗ Mỹ Anh Đỗ Quỳnh Anh Đỗ Trâm Anh Đỗ Tuệ Anh Đỗ Hải Đăng Đỗ Huỳnh Ngọc Diệp Đỗ Ngọc Diệp Đỗ Ngọc Hân Đỗ Mai Hương Đỗ Khánh Huyền Đỗ Ngọc Huyền Đỗ Minh Khuê Đỗ Tùng Lâm Đỗ Cao Mỹ Linh Đỗ Gia Linh Đỗ Tuệ Mẫn Đỗ Tường Minh Đỗ Giáng My Đỗ Hà My Đỗ Hồng Phúc Đỗ Hồng Đăng Phúc Đỗ Hà Phương Đỗ Minh Thư Đỗ Trần Thuỷ Tiên Đỗ Huyền Trang Đỗ Minh Trang Đỗ Nhã Trúc Đỗ Thanh Trúc Đoàn Quốc Anh Đoàn Phúc Nguyên Đoàn Thiên Ân Đoàn Trọng Nghĩa Đoàn Đông Quân Đoàn Khôi Vĩ Đoàn Hoài Vũ Đoàn Cảnh Lâm Đoàn Khôi Nguyên Đoàn Gia Huy Đoàn Gia Phát Đoàn Hoàng Bảo Lam Đoàn Hoàng Quân Đoàn Dương Gia Cát Đoàn Dương Túc Mạch Đoàn Hưng Khánh Đoàn Hải Đăng Đoàn Việt Anh Đoàn Minh Đăng Đoàn Hồng Lân Đoàn Minh An Đoàn Minh Anh Đoàn Khánh Minh Đoàn Khôi Nguyên Đoàn Minh Hiếu Đoàn Minh Huy Đoàn Minh Khang Đoàn Phúc Khang Đoàn Phúc Khôi Đoàn Minh Khôi Đoàn Nhật Minh Đoàn Phúc Hưng Đoàn Phúc Nguyên Đoàn Quang Anh Đoàn Quang Huy Đoàn Thiên Phúc Đoàn Thiên An Đoàn Phúc Lâm Đoàn Thiện Nhân Đoàn Tiến Dũng Đoàn Trọng Nhân Đoàn Tuấn Anh Đoàn Tuấn Khôi Đoàn Tuệ Minh Đoàn Tùng Lâm Đoàn Tuấn Kiệt Đoàn Minh Lâm Đoàn Tấn Gia Khang Đoàn Bảo Huy Đoàn Minh Khang Đoàn Nhật Minh Đoàn Hạo Nhiên Đoàn Thanh Phong Đoàng Vương Khải Đoàn Kiến Văn Đoàn Trung Anh Đoàn Khắc Bình Đoàn Thiên Di Đoàn Linh Đan Đoàn Hải Yến Đoàn Tịnh Quyên Đoàn Thục Đoan Đoàn Linh Đan Đoàn Ngọc Diệp Đoàn Trang Thiên Lý Đoàn Diệu Ý Đoàn Ngọc Khuê Đoàn Hoàng Lan Đoàn Lưu Ly Đoàn Đông Nghi Đoàn Phương Nghi Đoàn Quỳnh Dao Đoàn Hạ Giang Đoàn An Khê Đoàn An Nhiên Đoàn Hạ Băng Đoàn Lam Diệp Đoàn Ý Nhi Đoàn Thiên Thanh Đoàn Thụy Thủy Tiên Đoàn Đông Vy Đoàn Diên Vỹ Đoàn Bảo Châu Đoàn Bảo Ngọc Đoàn Bảo Vy Đoàn Diễm My Đoàn Diệp Anh Đoàn Diệu Anh Đoàn Gia Hân Đoàn Hà My Đoàn Khả Hân Đoàn Lê Thảo My Đoàn Minh An Đoàn Diệp Tuệ Đoàn Mẫn Nhi Đoàn Nguyễn Anh Thư Đoàn Ngọc Diệp Đoàn Ngọc Tường Lam Đoàn Tường Vy Đoàn Nhã Uyên Đoàn Phan Quỳnh Chi Đoàn Thanh Phương Đoàn Quỳnh Hoa Đoàn Thảo Nguyên Đoàn Tú Uyên Đoàn Vân Ánh Đoàn Ngọc Trân Đoàn Thu Hằng Đoàn Thanh Hằng Đoàn Thúy Hằng Đoàn Hoài Ngọc Đoàn Minh Ngọc Đoàn Thu Ngọc Đoàn Thanh Ngọc Đoàn Mỹ Ngọc Đoàn Như Ngọc Đoàn Kim Loan Đoàn Kiều Loan Đoàn Thu Loan Đoàn Tuyết Loan Đoàn Thùy Loan Đoàn Xuân Loan Đoàn Phương Loan Đoàn Như Loan Đoàn Ngọc Loan Đoàn Quỳnh Loan Đoàn Hải Yến Đoàn Kim Yến Đoàn Thu Yến Đoàn Tuyết Yến Đoàn Thanh Yến Đoàn Phương Yến Đoàn Ngọc Yến Đoàn Xuân Yến Đoàn Hoàng Yến Đoàn Bích Trâm Đoàn Bích Trâm Đoàn Hà Trâm Đoàn Kiều Trâm Đoàn Minh Trâm Đoàn Thu Trâm Đoàn Thanh Trâm Đoàn Quỳnh Trâm Đoàn Huyền Trâm Đoàn Yến Trâm

Đỗ Phương Anh Đỗ Mỹ Linh Đỗ Đức Anh Đỗ Thanh Hương Đỗ Bá Đạt Đỗ Hoàng Đức Đỗ Khánh Vân Đỗ Khánh Hòa Đỗ Xuân Dinh Đỗ Xuân Điệp Đỗ Quang Ân Đỗ Dương Anh Đỗ Duy Bảo Đỗ Duy Bình Đỗ Gia Hiển Đỗ Hà Phương Đỗ Trần Thủy Tiên Đỗ Huyền Trang Đỗ Thanh Trúc Đoàn Hải Dương Đoàn Hải Đăng Đoàn Thanh Sơn Đoàn Thanh Sang Đoàn Minh Tuấn Đoàn Thị Thu Trang Đoàn Ngọc Anh Đoàn Thị Thanh Trúc Đoàn Đức Huy Đặng Thị Hà Đặng Anh Thư Đặng Anh Tuấn

đỗ phương anh đỗ mỹ linh đỗ đức anh đỗ thanh hương đỗ bá đạt đỗ hoàng đức đỗ khánh vân đỗ xuân dinh đỗ xuân điệp đỗ quang ân đỗ dương anh đỗ duy bảo đỗ duy bình đỗ gia hiển đỗ hà phương đỗ trần thủy tiên đỗ huyền Trang đỗ thanh trúc

đoàn hải dương đoàn hải đăng đoàn thanh sơn đoàn thanh sang đỗ mỹ linh đỗ khánh vân đỗ khánh hòa đỗ văn bình đoàn minh tuấn đặng thị hà đặng anh thư đoàn thị thu trang đoàn ngọc anh đoàn thị thanh trúc

Đoàn Hải Dương Đoàn Thanh Sang Đoàn Thanh Sơn Đỗ Mỹ Linh Đỗ Vân Khánh Đỗ Khánh Vân Đỗ Khánh Hoà Đỗ Văn Bình Đoàn Minh Tuấn Đặng Thị Hà Đặng Anh Thư Đặng Anh Tuấn Đỗ Như Thuý

Đoàn HẢI ĐĂNG ĐỖ THỊ HÀ ĐOÀN HẢI DƯƠNG ĐỖ THANH HẢI ĐOÀN THANH HẢI ĐẶNG THỊ HÀ ĐOÀN THANH SƠN ĐOÀN THANH SANG ĐỖ KHÁNH VÂN ĐỖ VĂN BÌNH ĐOÀN ĐỨC HUY ĐOÀN MINH TUẤN

Đoàn Hải Đăng Đỗ Thị Hà Đoàn Hải Dương Đỗ Thanh Hải Đoàn Thanh Hải Đặng Thị Hà Đoàn Thanh Sơn Đoàn Thanh Sang Đỗ Khánh Vân Đỗ Văn Bình Đoàn Đức Huy Đoàn Minh Tuấn

Đỗ Xuân Đạt Đỗ Ngọc Huyền Đỗ Thanh Hương Đỗ Huy Hùng Đặng Thị Hương Đặng Thị Phương Nga Đoàn Thị An Linh Đoàn Hồng Anh Đoàn Khánh Chi Đoàn Bảo Ngọc