⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TẠI TAP VN THÁNG 12

Đố bố/mẹ, TAP sẽ mời vị Bác Sĩ nào để về tư vấn cho các bố/mẹ ngày 29/12/2021 này đây? Người đầu tiên đoán trúng tên BÁC SĨ sẽ nhận được ngay #100_Điểm. Tất cả những người chơi còn lại sẽ nhận được #30_Điểm/người. Admin sẽ công bố kết quả + thông báo LIVE STREAM vs hình ảnh của BÁC SĨ trên trang chủ chính theAsianparent Việt Nam bố/mẹ nhớ theo dõi nhé. ***Gợi ý: Họ bác sĩ và tên bác sĩ đều là chữ "T". Bình luận không ngắt quẵng và chỉ bình luận 1 lần để admin dễ lọc và cộng điểm vd: - Trần ánh tuyết - Thiên Hạ Thu - Thái Anh Thông - ..... ⏳ Hạn chót bình luận 22/12/2021 - 23:59' ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày

⏰ ĐOÁN TÊN BÁC SĨ SẮP CÓ MẶT TRÊN LIVE STREAM TẠI TAP VN THÁNG 12
83 Các câu trả lời

Trần Thị Thu Thủy Tạ Thị Thu Thủy Trịnh Thị Thúy Triệu Thị Thanh Tuyền Trịnh Công Thảo Trần Thị Ngọc Trâm Trần Viết Thắng Trần Nhật Thăng Tăng Quang Thái Trần Thị Mỹ Trình Trần Thị Phương Thảo Tạ Thị Thanh Thủy Trần Anh Tài Trần Quốc Toản Trần Thị Minh Thảo Thân Thị Minh Trung Trần Đăng Trình Trần Nguyễn Quỳnh Trâm Tạ Ngọc Thạch Trần Thị Thanh Trúc Trần Thị Thu Thảo Trần Đình Thanh Trần Thị Thanh Tú Trương Bảo Thắng Trần Thị Hoài Thanh Trần Minh Thiệu Trương Trọng Tuấn Trần Vũ Minh Thu Trương Thị Thảo Trần Minh Trung Tạ Đình Thái Trương Thị Anh Thi Trương Thị Trinh Trần Anh Thư Trần Huệ Trân Trần Thị Ánh Tuyết Trần Thị Thanh Tâm

Tạ Thị Thu Thủy Trịnh Thị Thúy Trần Thị Thanh Tâm Triệu Thị Thanh Tuyền Trần Thị Ánh Tuyết Trịnh Công Thảo Trần Thị Ngọc Trâm Trần Viết Thắng Trần Nhật Thăng Trần Thị Anh Thơ Tăng Quang Thái Trần Thị Mỹ Trình Trần Huệ Trân Trần Thị Phương Thảo Tạ Thị Thanh Thủy Trần Anh Tài Trần Quốc Toản Trần Thị Minh Thảo Thân Thị Minh Trung Trần Đăng Trình Trần Nguyễn Quỳnh Trâm Tạ Ngọc Thạch Trần Thị Thanh Trúc Trần Thị Thu Thảo Trần Đình Thanh Trần Thị Thanh Tú Trương Bảo Thắng Trần Thị Hoài Thanh Trần Minh Thiệu Trương Trọng Tuấn Trần Vũ Minh Thu Tạ Đình Thái Trương Thị Thảo

- Trần Thị Thu Thủy - Tạ Thị Thu Thủy - Trịnh Thị Thúy - BS. TRIỆU THỊ THANH TUYỀN - Trịnh công thảo - Trần thị ngọc Trâm - Trần viết thắng - Trần nhật thăng - Tăng quang Thái - Trần thị Mỹ trình - Trần thị phương thảo - Tạ thị thanh thủy - Trần anh tài - Trần quốc toản - Trần thị minh thảo - Thân thị minh trung - Trần đăng trình - Trần nguyễn quỳnh trâm - Tạ ngọc thạch - Trần thị thanh trúc - Trần thị thu thảo - Trần đình thanh - Trần thị thanh tú -Trương bảo thắng - Trần thị hoài thanh - Trần minh thiệu - Trương trọng tuấn -Trần vũ minh thu - Trương thị thảo - Trần minh trung

Tạ Thị Thu Thủy Trương Thị Trinh Trịnh Thị Thúy Trần Thị Thanh Thủy Triệu Thị Thanh Tuyền Trịnh Công Thảo Trần Thị Ngọc Trâm Trần Viết Thắng Trần Nhật Thăng Tăng Quang Thái Trần Thị Mỹ Trình Trần Thị Phương Thảo Tạ Thị Thanh Thủy Trần Anh Tài Trần Quốc Toản Trần Thị Minh Thảo Thân Thị Minh Trung Trần Đăng Trình Trần Nguyễn Quỳnh Trâm Tạ Ngọc Thạch Trần Thị Thanh Trúc Trần Thị Thu Thảo Trần Đình Thanh Trần Thị Thanh Tú Trương Bảo Thắng Trần Thị Hoài Thanh Trần Minh Thiệu Trương Trọng Tuấn Trần Vũ Minh Thu Trần Minh Trung Trương Thị Thảo

Trần Thị Thu Thủy Tạ Thị Thu Thủy Trịnh Thị Thúy Triệu Thị Thanh Tuyền Trịnh Công Thảo Trần Thị Ngọc Trâm Trần Viết Thắng Trần Nhật Thăng Tăng Quang Thái Trần Thị Mỹ Trình Trần Thị Phương Thảo Tạ Thị Thanh Thủy Trần Anh Tài Trần Quốc Toản Trần Thị Minh Thảo Thân Thị Minh Trung Trần Đăng Trình Trần Nguyễn Quỳnh Trâm Tạ Ngọc Thạch Trần Thị Thanh Trúc Trần Thị Thu Thảo Trần Đình Thanh Trần Thị Thanh Tú Trương Bảo Thắng Trần Thị Hoài Thanh Trần Minh Thiệu Trương Trọng Tuấn Trần Vũ Minh Thu Trương Thị Thảo Trần Minh Trung

Tăng quang thái Tạ đình thái Trần ánh tuyết Trương thị thành Trần thị thành Trần thị thanh tú Trần thị thuỷ trúc Trần thuý tâm Trần thị thuỷ Trương thị thuỷ Trương thị anh thư Trương thị thảo Tạ anh tuấn Tạ thị thanh thuỷ Tạ quang thắng Trương thành tâm Trương thị anh thi Trần huệ trân Trần thị thanh thuỷ Tạ thị thu thuỷ Trần thị ánh tuyết Trần thị thanh tâm Trần thanh tú Trần thị anh thơ Trần anh thư Trần anh tuấn Trương thị trinh Thái thị minh tâm Thái nguyên tắc Thái quang trung Trần thị minh tâm

Trương Thị Anh Thi Trần Trọng Trí Tăng Quang Thái Trần Thị Anh Thơ Trần Quang Trọng Trần Thanh Tú Trần Thị Thanh Tâm Trần Thị Ánh Tuyết Trương Thị Trinh Trần Thị Thanh Thủy Trần Huệ Trân Tạ Đình TháiTrần Ánh Tuyết Tạ Thị Thanh Thủy Tạ Thị Thu Thủy Tạ Anh Tuấn Trương Thị Thảo Trương Thị Thành Trương Thị Anh Thư Trương Thị Anh Thi Trương Thị Trinh Trương Thành Tâm Tăng Quang Thái Tạ Thanh Thuý Trần Anh Tuấn Trần Anh Thư

Trương Thị Anh Thi Tăng Quang Thái Trần Thị Anh Thơ Trần Thanh Tú Trần Thị Thanh Tâm Trần Thị Ánh Tuyết Trương Thị Trinh Trần Thị Thanh Thủy Trần Huệ Trân Tạ Đình TháiTrần Ánh Tuyết Tạ Thị Thanh Thủy Tạ Thị Thu Thủy Tạ Anh Tuấn Trương Thị Thảo Trương Thị Thành Trương Thị Anh Thư Trương Thị Anh Thi Trương Thị Trinh Trương Thành Tâm Tăng Quang Thái Trần Anh Tuấn Trần Anh Thư