Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (08/11)

Đố bạn tinh mắt nhìn thấy được có nhiêu điểm khác nhau trong hình? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm tích đổi quà cho bé! Lưu ý, bạn chỉ cần nói số điểm khác nhau, không cần liệt kê. Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/11/2021

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (08/11)
426 Các câu trả lời

Đáp án là 11 nha cả nhà. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng. __ Zeenly__ ❤Tạ Minh Anh Daddy hong ngoc huynh Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Lê Chi lethibichlieu lethinguyenphuong Mây Omachi Mẹ Xí Muội MẹNana NaNa Ngoc Thanh NgoMinhLy Nguyễn Trúc Phượng Vĩ ? PXT Tam Nguyen Trần Thiên Ân Trang Ton Truong Thi Quy Oanh

10 điểm khác biệt nếu tính gộp mắt và miệng thỏ bên trái thành cả khuôn mặt. 11 điểm khác biệt nếu tính riêng mắt, riêng miệng thỏ bên trái

nếu tính 2 bên tai thỏ thì là 12 điểm mà ạ🤔

em tính 2 cái tai thỏ là 1.. sai lầm quá..😆😆

èo ơi, 2 cái tai mh tính có 1 điểm 😁

Có 10 điểm khác nhau trong hình.

Ui 2c tai thỏ 2 điểm 😭

em xịt game rồi sao..😑

Có 12 điểm khác nhau.

có 10 điểm khác nhau