Đố vui cộng điểm (07/08/2021)

Đố bạn nhìn thấy được bao nhiêu trái tim khác nhau trong hình này? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm! Cả nhà cố lên nào! Tranh thủ cơ hội rinh ngay 100 điểm dễ ợt! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 07/08/2021

Đố vui cộng điểm (07/08/2021)
290 Các câu trả lời

có 2 loại trái tim đoa là trái tim ẩn( có màu xanh và đỏ nhạt) và trái tim không ẩn(có màu xanh và đỏ đậm) có 9 trái tim ẩn và 63 trái tim không ẩn

kg có trái tim khác nhau chỉ có 2 loại trái tim ẩn và kg ẩn 9trái tim bị ẩn 63 trái tim kg bị ẩn nếu khác nhau là khác giữa bị ẩn và kg bị ẩn thôi

Đáp án là KHÔNG CÓ trái tim khác nhau. Chỉ có LOẠI trái tim khác nhau. Cụ thể có 2 LOẠI là 1 LOẠI ẨN (có 9 trái tim) và 1 LOẠI RÕ (có 63 trái tim)!!!

3y ago

Sâu xa z b 😂

có 2 loại trái tim khác nhau . trái tim bị ẩn và trái tim k bị ẩn . 9 trái tim bị ẩn và 63 trái tim k bị ẩn . màu sắc trái tim : xanh . đỏ

không có trái tim khác nhau chỉ có trái tim ẩn và ko ẩn 9 trái tim ẩn 63 trái tim không ẩn nếu có khác chỉ khác ẩn và không ẩn thôi

Có 2 loại trái tim khác nhau: trái tim ẩn và trái tim không bị ẩn Và có 9 trái tim bị ẩn và 63 trái tim không bị ẩn

Có 2 loại trái tim khác nhau ẩn và không ẩn.Tất cả đều màu xanh đỏ. Có 9 trái tim ẩn và 63 trái tim không ẩn.

Có tổng cộng 72 trái tim (chia thành 2 loại: mờ & rõ nét) Ad ơi: + 9 trái tim mờ + 63 trái tim rõ sắc nét xanh đỏ

Có 2 loại trái tim khác nhau: trái tim ẩn và trái tim không bị ẩn Có 9 trái tim bị ẩn và 63 trái tim ko bị ẩn

Có 2 loại trái tim khác nhau là ẩn và không ẩn tất cả đều màu xanh đỏ Có 9 trái tim ẩn và 63 trái tim k ẩn