Dự đoán số thắng (30/08)

Để tăng thêm tính kịch tính và giải trí trong những ngày dịch buồn tẻ, cả nhà hãy trổ tài dự đoán của mình trong Game với nút thích của hôm nay nào! A. Số người đạt đủ 60 like trong Game với nút thích (30/08) B. Số like cao nhất của người chiến thắng trong Game với nút thích (30/08) C. Tên người có số lượt like cao nhất trong Game với nút thích (30/08) Dự đoán đúng: A. 100 điểm - đúng và sớm nhất - 200 điểm B. 100 điểm- đúng và sớm nhất - 200 điểm C. 100 điểm - đúng và sớm nhất - 200 điểm Nếu đúng cả 03, nhận thêm 200 điểm là 500 điểm. Cú pháp dự đoán: Bình luận 1: Dự đoán A là 20 Bình luận 2: Dự đoán B là 300 Bình luận 3: Dự đoán C là Ryna Nguyen Mỗi tài khoản chỉ có tối đa 03 lượt dự đoán. * Lưu ý: - Bình luận sai cú pháp, sai tên người chơi, sai chính tả, viết tắt sẽ không được tính. - Không chấp nhận mọi chỉnh sửa, bạn có quyền xóa và dự đoán lại. - Không tính bình luận gộp, mỗi bình luận là một dự đoán. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/08/2021

Dự đoán số thắng (30/08)
351 Các câu trả lời

Các mom lưu ý là ad chỉ tính cú pháp hợp lệ. Dự đoán A không có mom nào dự đoán đúng - 113 mom trên 60 like Dự đoán B chúc mừng mom Tran Mai có câu trả lời sớm nhất Dự đoán C chúc mừng mom happy có câu trả lời sớm nhất Chúc mừng các mom có dự đoán B chính xác Thu Huyen Chúc mừng các mom có dụ đoán C chính xác Thuy Tien Phan Kim Chi ❤Võ Duy Nhất Han Le NaNa Phượng Vĩ ? Truong Thi Quy Oanh ❤️ Pepsi Boy ❤ dinh myngan Mẹ của Nghé ngọ luu gia han PXT Mit Thanh Tuyền Nguyen lan Tan To Nông Thị Hậu ?? Paris DH Thoàn Tứdiệpthảo Bien Dang Le Trần Thiên Ân Phan Giỏi⚘❤ Ho Van Tuấn Sang Zelda Gin Tuyet Thiet Duong Dung luu hoai nhan Mẹ❤Nhím ☃️Mẹ Bo Nguyen Thi Huynh Nhu ☔Tây Tây Tiên Tiên ☘Yến Nhi ☘️Hạnh Phúc Hương Giang Thanh Xuân ⛄Kim Anh Mẹ Bi Đặng Hồng Lê ♍ Hang Nguyen Lương Trí Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Khanh Phan Minh Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương Mây Omachi Trang Ton Phii YếNn Hoàng Thông Ngoc Thanh Nguyen Thi Hue Nhi Hải Yến Nguyen Thi Hue Nhi Văn Tiến Phạm Huy Hoàng Thanh Nhàn ☘Ngọc Hoa☘️ ☕ Tien Lang __ Zeenly__ Daddy ⚘Shin Serin Diễm mẹ An? Minh Pham ❄Ryna Nguyen Nguyen Thi Dung Hải Băng Trâm Nhu Hien Phan Mẹ Xí Muội Khanhduy Nguyen Lê Vân Minh Cao Anh Trúc Bình Nguyên Huỳnh Huỳnh Lâm An Thi Nguyễn Bình An Binh Khả Như Đình Bắc Tuyet Kha Diễm Nhi Kim Trang Hoài Hiệp Hà lê Hạ Quyên Nguyen Bich Ngoc BiNgo lethiyennhi Hương Đào Tran Khuyen Khang Nguyên

3y ago

mình cũng dự đoán m Ryna mà k có tên

Dự đoán C là ❄️Ryna Nguyen Tks mom Ryna. Này chắc cú đc 100d nè 😆

Các mom đều chờ phút cuối mới đoán A và B đúng hơm 😂

3y ago

làm sao mà đoán trúng đc...kkkk

bame đoán đại 😂 mà chắc 361 rồi hiuhiu thôi kệ 😂

3y ago

với cả còn tùy bên hệ thống của ad tính sao nữa. Nhưng mà chắc 361 quá 😂 bame số bù.

trò này kịch tính ghê, đoán kiểu nào cũng sai

hẹn ad gần hết giờ rồi em cmt nha..🤣🤣

số lượt like cao nhất là nhiêu ak ad

trò này, đếm đi đếm lại vẫn sai

game này kịch tính thiệt luôn ak m

Ui 😩 hụt 100đ buồn quá đi thôi