Sao con bám mẹ thế? Sao ngủ phải có mẹ? Thiếu hơi mẹ thì sao? Mẹ làm hư con rồi!

Để tôi, một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, trả lời cho mà nghe. Con tôi không hư, con bám tôi là vì tôi là niềm vui của con, và ngược lại. Tôi tắm cho con, tôi thức dậy vào nửa đêm để cho con bú, tôi thay tã cho con, mặc quần áo cho con, chơi với con, hát cho con nghe, đọc truyện cho con... TÔI HẠNH PHÚC KHI LÀM ĐIỀU ĐÓ, chỉ tôi chứ không phải ai khác. Con ở trong bụng tôi hơn 9 tháng, cảm nhận nhịp đập và hơi ấm cơ thể tôi từng giờ, từng phút. Nếu con muốn tôi để cảm thấy an toàn, thì tôi sẽ luôn ở đó. Chẳng có gì sai trái khi một đứa bé luôn bám chặt lấy mẹ nó cả!

4 Các câu trả lời

Thèm cái cảm giác ôm ấp.

Hữu ích

hay ạ

huu ich