KẾT QUẢ THẢ COMMENT RINH QUÀ XỊN TUẦN 2 THÁNG 10 2022

Để mang đến một sân chơi CÔNG BẰNG nhất cho tất cả các gia đình, những câu trả lời với mục đích tăng số lượng và gây spam sẽ bị HỦY BỎ KẾT QUẢ. Xin chúc mừng 10 mom bên dưới danh sách đã năng động và nhiệt tình nhất trong tuần qua. Xin chân thành cảm ơn tất cả các ba mẹ đã tham gia cuộc thi THẢ COMMENT RINH QUÀ XỊN. Đừng quên đây là cuộc thi diễn ra hằng tuần và kết quả sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai của tuần kế tiếp nha cả nhà. Hãy cùng phấn đấu thật tốt tuần này để mang về 500 điểm đổi quà cho bé yêu nhà bạn nào!

KẾT QUẢ THẢ COMMENT RINH QUÀ XỊN TUẦN 2 THÁNG 10 2022
23 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

cảm ơn ad, chúc mừng các mom

chúc mừng mọi người

Chúc mừng các mom nhé

Chúc mừng các mom 😝

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom