Âm tính giả hay thật

Đến ngày có kinh, mình không ra máu nhiều mà chỉ thấy băng bị dính màu hồng rất ít rồi hết hẳn. Mình mua 2 loại que thử thai về thử 4 lần, lần cuối lúc trễ kinh 7 ngày mà kết quả đều 1 vạch. Là mình bị sao vậy ạ

6 Các câu trả lời

chờ trễ kinh 10 ngày thử lại xem ạ. 7 ngày vẫn sớm đấy mom. thử buổi sáng sớm chuẩn nhất mom ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Mom đợi thêm vài ngày nữa nhé. Nếu lo lămgs quá thì lên viện xét nghiệm Beta HCG là chính xác nhất

mom đợi thêm vài nữa thử que lại, nếu vẫn 1 vạch thì mom đi khám nhé

M đợi thêm và thử vào buổi sáng sớm sẽ chuẩn hơn

.