600 like đăng quà ngay - tháng 8 2021

Đến hẹn lại lên, cà nhà like nhiệt tình nào! Khi bài đăng này đủ 600 like, quà sẽ xuất hiện ngay!

600 like đăng quà ngay - tháng 8 2021
1112 Các câu trả lời

Tình hình dịch bệnh chứ đội ngũ TAP có muốn gửi quà trễ đâu ạ 😊😊 Mom nào không thích thì cứ chờ đợt sau! TAP không ép buộc các mom đổi quà và chờ lâu ở thời điểm dịch bệnh như hiện tại. Điểm không có thời hạn nên cả nhà cứ vô tư nhé! AD mong các mom cũng thông cảm cho TAP trong giai đoạn này!

3y ago

e đợi mấy tháng chưa đổi đc quà đây này. đợi quà chậm đã là j