Có nên nằm nhiều khi bà bầu bị đau hông?

Đến gần cuối tam cá nguyệt 2 thì e bắt đầu bị tình trạng đau hông á các mẹ ơi. Kiểu như nằm hay ngồi, hay đi bộ thể dục một xíu là cứ đau đau không chịu được. Nên nhiều khi e cũng nản khi mà tập thể dục luôn ấy. Chẳng biết làm sao mà cho tình trạng đỡ hơn được. Nếu mà nằm nhiều thì có vẻ đỡ hơn nhưng mà không biết nằm nhiều thì có ảnh hưởng gì không. Em cũng khó nghĩ quá ạ. Mà đang tập thể dục ngon trớn rùi tự dưng bị đau hông nên cũng lười tập, rùi mất luôn thói quen ấy. Có cách nào để trị chứng đau hông này không mọi người ơi, giúp e với chứ mà qua 3 tháng cuối mà còn đau như vậy chắc em cũng đuối nữa.

3 Các câu trả lời

cái gì mà nhiều quá nó cũng không tốt đâu mom ạ, nhờ chồng hoặc người nhà mát xa vài đường chỗ đau nhức á sẽ thoải mái hơn

nhờ chồng massage nhé mẹ.. chắc sẽ giúp lưu thông và đỡ đau hơn

tập yoga nhẹ nhàng sẽ đỡ hpnw m nhé