♥️

Đến giờ vẫn chưa thấy đau bụng gì hết các mom ạ

♥️
11 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mh 38w5d nè ck mh nói sao k đẻ cứ im ru bắt đi khám bs cứ 3-5ngay la đi siêu am khám, bs nói thì k chịu nghe

4y ago

Em cũng thế mom ạ Ngày mai nữa là đủ 9tháng 10ngày mà giờ vẫn chưa có dấu hiệu sinh

M 40 tuan bac si kich sinh.b yen tam.dung ngay du sinh chua thay j di kham bac si duc sinh be la ok

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Vào viện kiểm tra nhé

Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

4y ago

Em cảm ơn mom ạ

Sắp thôi Mom ơi

Mon con so hả

4y ago

Cảm ơn mom ạ ❤️

Mình cũng 39w2d nè.chưa thấy j luôn ý

4y ago

Vì là Con đầu Mà đến giờ không chịu ra cũng lo lắm mom ạ

:))