4m8d

Đếm từng ngày. Bao giờ mới qua 1 năm... Quá mệt mỏi khi chồng chỉ có vai trò như người hiến tặng tinh trùng.

12 Các câu trả lời

Ck mình rất thương con. Mình để con khóc hay muỗi chích là cằn nhằn mình ak.nhưng ẩm 10 phút là đưa mình giữ ak. DO tính người ta vậy thôi mom . Mom thử nhờ chồng làm công việc phụ mom.Chắc mom bị stress rồi nên thả lỏng tinh thần. Hơn thua với chồng làm mom buồn thêm thôi. Giờ mom giữ sức khỏe lo cho con .mom mà bệnh ko ai lo cho con luôn đó .

Nuôi con phải cố gắng lạc quan lên m, m cứ như vậy thì làm sao mà có sữa cho bé ti được m, chồng có thương con ntn đi chăng nữa, thì cũng không có sự kiên nhẫn để chăm con đâu m ạ, đó là điều hiển nhiên nè. Nên m cố gắng lên, suy nghĩ lạc quan lên m nhé

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

:(( nhiều ng em cảm thấy còn hẩm hiu hơn em nữa

E cx trw hợp tương tự như c nè😣😣😣

Về nhà bme đẻ

cố lên mom ơi

Cố lên m!

cố lên m

Cố lên!