Có mom nào giống e k ạ

Đẻ xong ra tháng mặt e mụn quá tr lun ạ. Cục nào cục nấy chà bá k hà. Giờ làm s hết đây ạ. Cái mặt còn ghê hơn lúc có bầu nữa. Cứ tưởng sanh xong da mặt đẹp ra 😅. K biết có phải trong tháng e nặn mụn nên giờ nó tè le lun r 😭

8 Các câu trả lời

v khi mom sanh còn trong tháng mom có dùng rượu nghệ hay lá trầu hơ than ko. nếu ko thì thua r. ai sanh xong cũng bị thay đổi nội tiết tố ht á, bởi v ngts mới ra loại rượu hạ thổ và rượu nghệ dùng than hơ cho ra tháng ko bị mụn nám tàn nhang và da đẹp mịn trắng nữa. mẹ ck mình sanh 3 ng con điều dùng như v giờ bà gần 50 vẫn tươi xanh da mặt còn đẹp hơn mình. mình cũng sanh tập 2 tập đầu cũng lm theo mẹ r giờ ts bầu cũng ko thấy cục mụn nám hay tàn nhang

3y ago

ukm dùng là ko đc ra nắng hay gió 3 tháng đầu. có ra nắng thì ph là nắng sớm phơi nắng cho bé r mình phơi lun. mỗi lần phơi vô mom ph rửa mặt lại bằng nc ấm lau khô

mom uống nhiều nước vào mom... k nên kì co hay Nặn á mom... có khi uống thuốc bổ máu nóng cũng nên

3y ago

e k có uống thuốc gì hết m

uống nhiều nước, rửa mặt nước chè xanh

uống nước ăn canh nhìu vào m, cho mát

3y ago

m nên rửa mặt vs nước ấm ngày 2 lần sáng tối, sau rửa nước ấm là rửa lại nước lạnh cho se lỗ chân lông, nên thoa nghệ vào mặt sẽ đỡ thâm vs mụn á m, quên ha, tại hòi trc sinh tui có mần mấy rượu nghệ chôn dưới đất á, đẻ xong là lấy lên thoa khắp ng, vàng tùm lum tùm la, chịu khó thoa cho trắng vs hem có mụn

từ từ hết mom. Ăn rau nhiều lên.

3y ago

ko nên nhé vì đang cho con bú. Mới sinh mà, từ từ mới đỡ hơn. Giờ mom xài tùm lum chét lên cái mặt là sau này nó thành cái nùi giẻ luôn í. Đừng có xài, cứ nước lã rửa ngày chục lần đi mom.

mình cũng thế í

do nóng quá chăng

uống nhiều nước m

3y ago

dùng mỹ phẩm ko đúng còn lên nhiều hơn m. M có thể bôi mỡ trăn cho nhanh lên và ko để lại sẹo. Đừng ăn đồ nóng, uống nhiều nước rồi sẽ hết thôi