Não tui đâu rồi?

Đẻ xong như con dở hơi vậy trời? Nhiều lúc kg biết mình đang nói cái gì nữa😟 Rồi mắc cái gì ngứa khắp người gãy như khỉ nữa chớ😣

6 Các câu trả lời

đẻ xong là não cá vàng đó mom, lúc nhớ lúc quên ngứa thì nấu nước chè xanh, bồ kết mà tắm rồi mua thuần mộc bôi sẽ hết nha

3y ago

k sao đâu, sinh con là thay đổi hết à mình nói Ck mình là, đừng có chấp, sinh con là vậy thôi

sau 6th não mới bình thường lại đc m ạ, uống viên sắt hoặc ăn đồ bổ máu để dây thần kinh não chóng bình phục m ạ

hihi mình cũng vậy chưa đẻ đã hay quên đẻ xong rồi còn hay quên hơn

em đẻ đứa nữa chắc mất trí luôn..😅

tinh hinh chung nè

tình hình chung bà ạ 🥴

3y ago

tui thấy mình nhiều lúc vô duyên lắm😓 đến xong việc mới phạt hiện