Thèm .....ăn..

Đẻ mổ 2 tháng thèm ăn bánh hamburger, thèm ăn vặt đủ thứ... Ăn được chưa mọi người.?

5 Các câu trả lời

ráng đi mom, nhiều lúc thèm thiệt mà nghĩ lại đang cho con bú nên thôi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Hamburger là bánh mì thịt bò thôi mà. Tớ vẫn ăn mà có thấy bị gì đâu. Trong tháng thì tớ ăn hamburger không có rau sống thôi. Sau đó là ăn như thường mà.

3y ago

mình cũng nghĩ vậy nhưng chưa dám ăn, mới ăn phở bò, với bò xào thôi à .hehe

mình cũng thèm đủ thứ, mà đang cho con bú sợ ảnh hưởng tới sữa nên cũng ko dám ăn linh tinh

nhịn cho bé khoe m. chua bit nào bé chịu hay k thì k nên ăn lung tung nha

3y ago

vâng , mình nhìn hình cho đỡ thèm

kiêng chua cay nóng thôi m