Muốn đi làm kiếm tiền mua sữa cho bon quá

Đẻ 3 năm hai đứa làm gì để kiếm thêm thu nhập bây giờ hả các mom cứ ở nhà bế con thế này chết mất sắp tết rồi rầu quá đi

7 Các câu trả lời

Mình cũng muốn làm gì đó nhưng khổ nỗi con ở nhà không ai trông, ông bà thì lớn tuổi chăm phụ tí thôi chứ chăm lâu khó

Chung cảnh ngộ, mình 1 đứa nhưng cũng vậy à. Knao mấy đứa đi học hoặc có ng trông dùm mới đi làm đc mom ơi

em 2 năm 2 đứa sắp điên rồi đây.. em vào TAP kiếm quà cho con để bớt nghèo nè m..🤣🤣

2y ago

làm ntn ha mom

k có ông bà giữ phụ hả m, con lớn gửi trẻ đc m gửi rồi đi làm nè

2y ago

con thì còn nhỏ ông bà già chỉ chăm phụ đc một tí

mình cũng vậy muốn đi làm lắm mà k ai trông bé mà đi làm

ráng thui h gửi nhà trẻ cx k an tâm mom ạ

haizzz ch k của riêng mom 😪