Em bé cung Bảo Bình

Đặc điểm dễ nhận ra nhất ở bé Bảo Bình là tính tò mò. Trẻ quan tâm tới mọi thứ xung quanh và luôn muốn chúng hoạt động như thế nào. Có mẹ nào có bé Bảo Bình không nè? #TAPcunghoangdao

Em bé cung Bảo Bình
46 Các câu trả lời

Có Bé Chanh đây y chang cái nết của bà nhỏ nhà e luôn 🤣Hiện tại nhà e tận 3 người giữ bả lận e nè, mẹ ck e ,a trai ck e 😆😆ta nói xỉu up xỉu dow luôn chứ đùa

klq nhưng cuộc đời mị luôn khổ ải, lao đao vì nam Bảo Bình.. bữa coi livestream xong lại vỡ lẽ.. 😂

hihi bé mik k fai cung này mà s giống dữ z 🤣

Ko bit bé mình phải cung này hôn 😘

hay quá.mà bé mk kp bảo bình r

Đợi típ theo tới bé nhà em

Bảo Bình điểm danh ạ 🥰

đợi tháng tiếp theo..🥰

❤️❤️❤️❤️

con e bảo bình. 1/2