Bé Biếng ăn

Đậu nhà mình được 10 tháng rồi mà biếng ăn quá, các mom có kinh nghiệm gì để bé hết biếng ăn ko ạ, rầu quá các mom ơi #xin_kinh_nghiệm

3 Các câu trả lời

Đổi thực đơn thường xuyên cho bé nha mom. Bé chị mình cũng lười lắm, ăn bữa có miếng à mà vẫn chạy nhảy cứng cáp sớm, 10th rưỡi mà đứng và tập đi đc 1 2 bước rồi nè

3y ago

Vâng mom, bé khoẻ là đc r mom ạ hihi

cho con ăn theo nhu cầu thôi m, trẻ có nhiều giai đoạn biếng ăn sinh lý, nếu bé vẫn có ăn, ngủ, chơi bình thường thì không lo lắng m ạ

có thể bé mọc răng nên lười ăn. bé khỏe mạnh thì k sao m. m cho bé ăn theo nhu cầu nè

3y ago

Cám ơn m nhé, hy vọng là vậy 🙂