Vệ sinh đầu vú

Đầu vú e đóng cặn màu trắng, đó là cái gì vậy các mom? E rửa sạch hàng ngày, ngày sau nó đóng cặn lại.

18 Các câu trả lời

có 1 cách vệ sinh đầu ti sạch, ko đau cho các mẹ mà hsau cũng ko bị bám cặn lại đó là lấy dầu dừa (hoặc dầu massage trị rạn đang dùng) bôi quanh đầu ti, vê nhẹ cho thấm vào các nếp gấp của đầu ti r dùng tăm bông làm sạch nhé. đảm bảo sạch luôn. mình thử rất nhiều cách thì cách này thấy ok nhất.

Không sao nhưng nên lau bằng khăn ấm trước khi cho bé bú M nhé

Trước khi cho bé ti m lau bằg khăn ấm nhé m

dạ, e cám ơn các mom nhé

sua nó đóng lai do m

Bình thường m nhé

bình thường m nhé

sữa non đó ạ

sữa non mom ah.

sũa non đó mon