Hoa may mắn (10/01)

Đầu tuần thật nhiều niềm vui và năng lượng với trò chơi này từ TAP này cả nhà ơi! Chọn ngay loại hoa bạn thích nhất và nhận điểm bất ngờ nào các mom! Mỗi tài khoản chỉ được chọn 01 lần duy nhất! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/01/2022

Hoa may mắn (10/01)
359 Các câu trả lời

Em chọn hoa hồng đỏ, đơn giản vì em yêu và thích màu đỏ và mùi thơm của hoa, khi ngửi cho em cảm giác dễ chịu 🌹🌹🌹🌹

Chúc mừng cả nhà đều nhận được 250 điểm. Vì số nào cũng có ý nghĩa của nó hết. Cả nhà kiểm tra ngay điểm cộng nào!

Mình chọn hướng dương vì mình thích màu vàng, sự rực rỡ, ấm áp, luôn toả sáng và năng lượng tích cực cho mọi người

mình chọn hoa tulip vì nó biểu tượng cho sự nổi tiếng và giàu có , cho tình yêu hoàn hảo . cho mùa xuân đang tới gần

mình thích hoa hồng, giống như người phụ nữ vậy, vừa đẹp nhưng lại ko dễ bị tổn thương bởi lớp gai

minh chọn hoa hướng dương vì luôn hướng về phía có ánh sáng mang đến một năng lượng tích cực

hoa số 9 đơn giản vì đó là tháng sinh của con gái mình,với mình con gái là tất cả

Số 8 Hoa bất tử, vừa ý nghĩa vừa có thể làm những món quà xinh đẹp nữa

em chọn hoa số 1 vì hoa hồng là tượng trưng cho nét đẹp phụ nữ

mình thích hoa tulip vì vẻ đẹp bình dị nhưng đầy sức sống