Các mẹ có bao h nghĩ mình sẽ sinh con tại nhà ko?

Đầu tiên xin nói là em hoàn toàn ko theo phong trào tự nhiên đâu cơ mà em lại sinh con tại nhà. Nay bé được 100 ngày r e nhớ lại còn hãi. Lúc đó hơn 39 tuần e bị tức bụng, vào wc nhưng k đi được. Tới 4 lần vào wc mà vẫn k đi đc thì có cơn gò rặn sinh. Sờ tay xuống dưới thì đã chạm đc vào đầu của con r e hoảng quá kêu bố mẹ vào. Hai người dìu được e vào giường thế là rặn 3-4 phát là con chào đời luôn. Mẹ e bế giữ chờ bố e đón bác sĩ ở trạm y tế đến cắt dây rốn cho con. Lo con làm sao cộng thêm đau thấu trời xanh vì khâu. May quá ko việc gì, có lẽ con e nhỏ ký nên sinh mới dễ như vậy. Nghĩ lại còn sợ nhưng cũng đc trời phật che chở nên giờ can đảm kể với cm.

Các mẹ có bao h nghĩ mình sẽ sinh con tại nhà ko?
6 Các câu trả lời

đúng là trời phật che chở cho mẹ tròn con vuông, mom can đảm quá. nể mom thật luôn. thật là một kỉ niệm khó quên

em mjk sinh non con dk 2kí nó bảo như đi ỉa chả thấy sao còn mjk thì ối dồi ôi

đọc bài thôi mà rùng mình r mom, trộm vía cả mẹ và con nha

Đọc mà mình sợ quá Mom

mom can đảm quá

ko