Đầu bé nhà mình toàn nghiêng về 1 bên như hình.sau này con có tự hết đc k ạ

13 Các câu trả lời

thương chúc con gái khoẻ mạnh chóng lớn để mẹ con vui nha....m nên cho bé nằm nghiêng về phía ngược lại thử xem

này hên xui à mom. Mom thử chỉnh cho bé từ h xem. Càng lớn càng khó tập á

3y ago

m đưa con đi khám xem

bé mình lúc trước cũng vậy.giờ cứng cổ rồi nên cũng hết nè m

3y ago

bé mh cũng cứng cổ lâu rồi.mà vẫn cứ như vậy

em ngà mình nghiêng tới lớn, nhưng k phải nghiêng suốt

Lúc bé nằm ngủ mom để ý chỉnh cho nghiêng bên kia

bé nhà mình tuần trước còn bị mà giờ hết rồi

chờ con ngủ say thì chỉnh m

M đưa con đi khám thử xem

từ từ sẽ hết thôi mom

thử tái khám bs xem m