Đấu giá tuần 3 tháng 10 2021

ĐẤU GIÁ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 100 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 200 điểm Mẹ 3: 270 điểm (270 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! Đúng 21h59p ngày 21/10/2021 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Máy hâm sữa Kenjo Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 21/10/2021 (hạn chót 21h59p) Giá khởi điểm:100 điểm

Đấu giá tuần 3 tháng 10 2021
509 Các câu trả lời

17000 rồi 😂 càng ngày càng cao khi nào e được quà đâú giá ta 😵‍💫 mới lên được tý điểm là lại cao thèm một tý

Hôm e may mắn vớ đc móm này của ad với điểm đấu ổn. Chứ hôm nay vào thấy các mẹ đấu e hoảng luôn quá 😱

Lúc 20 e cũng gắng lên 20 thì đâú lên 3ok lên 30k thì lên 40-50k e xĩu mất 😞

Thôi thì con đã qua cái tuổi cần máy hâm sữa rồi. Các m cứ vui vẻ đi

Đấu xong lại phân vâng có nên chơi tiếp k. Bé mình lớn rồi 😂

Tức chị cò này e đấu giá mà chị cứ bay gãy cánh 😵‍💫

3y ago

Dạ mom

nhà mh có máy hâm sữa mà ko dùng tới, nhường các mom nè,

Dạo này điểm đấu giá cứ cao chót vót ấy nhỉ😂

đến bnhiu z ạ. cần cái chốt của ad. e thích món mày quá

vừa quà tháng; vừa đấu giá .... quà quá chời ^^