Đấu giá tuần 2 tháng 8 2021

??? ĐẤU GIÁ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU !!! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 50 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 150 điểm Mẹ 3: 400 điểm (400 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 21h59p ngày 12/08/2021 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Nồi chiên ngập dầu Lock Lock Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 12/08/2021 (hạn chót 21h59p) Giá khởi điểm:100 điểm

Đấu giá tuần 2 tháng 8 2021
1656 Các câu trả lời

E ko thích dầu nên cũng ko mận mòi với cái nồi hihi nhung có thể mua về kinh doanh làm doanh nhân bò viên chiên

Nhiều người cmt điểm quá ko biết tới đâu và có bị cách điểm ko nữa. Chờ ad cmt số cao nhất hiện giờ

ngoại ko ra tay thì thôi mà đã ra tay là chém chém chém ko chừa 1 ai nhé 🤣🤣các m chỉ có nhường và nhường

3y ago

mẹ tui chỉ hóng đấu giá thui, cứ thứ 5 là hỏi 😂

e vừa mơ ước định mua nồi chiên k dầu xong 😂bay vô áp liền thì có nồi chiên ngập dầu ối giồi ôi😑

3y ago

dầu ăn đang lên giá nua 😂

12000 cao nhất. Thấy dạo này đấu giá kém sôi nổi ad cho quà hăng hăng tí các mom đừng căng thẳng 🤣

3y ago

haha, lâu lâu ad cho quà xịn xò quá nà

Chúc mừng m Ryna Nguyen nhé. Sau nếu đấu giá cùng t, đừng cho ngoại đấu đấy, chắc t thua á 😂

3y ago

🤣🤣

Dựt cồ hồn ad có cho quà này ko.^^ muốn làm heo quay chiên chắc da giòn rụm .cắn rốp rốp 🤓

Chúng ta ko thuộc về nhau giất mơ ko là của nhau e cứ đi bên người nhiều điểm e nồi ạ

3y ago

hãy sống hạnh phúc bên ngta e nhé 😃

E tưởng mom Ryna ko đấu giá khúc cuối mom hốt về em nó sịn xò quá chúc mừng chị nha

căng rầu.. h tới tối lên bao nhiêu nữa trời.. điểm tầm này em xin rút..🤣🤣