Sau sinh 1m23d được ăn sữa chua, váng sữa k ạ?

Được ăn dưa hấu chưa ạ? Vì e nghe bảo ăn dưa hấu trong 3 tháng đầu sau này hễ hắt xì là đái ra quần ☺️#tập_đầu_làm_mẹ

21 Các câu trả lời

mình mổ đây, sau sinh 3 ngày là bv đem tráng miệng sữa chua lên cho ăn rồi mom. Quất 1 lần 3 hủ luôn 🤣

3y ago

đúng rồi mom, bv cho ăn nè

Mom đừng để tủ lạnh thì cái gì cũng ăn được nha, chỉ trừ những loại gây mất sữa thôi nè

Ăn bth mom ạ. Dưa hấu đừng để tủ lạnh và ăn vừa phải là được, ko sao hết á

sữa chua, váng sữa thì m cứ ăn nè, k lạnh là đc. còn dưa hấu từ từ hẵng ăn m

ăn đc ko sao mom à. trước mình sinh xong mỗi ngày làm 2 hộp sc tiêu hoá tốt 🥰

Dưa hấu m ko ăn lạnh là đk còn sữa chua váng sữa nên để 3,4tháng hãy ăn nhé

3y ago

ăn luôn đc rồi, sữa chua ăn nó nhuận trường

Mình ăn cả thế giới từ hồi đẻ xong giờ 6 tháng vẫn ko sao cả

3y ago

Mình cũng v hihi. Chỉ có ăn j nhiều quá 1 chút thì bé nổi chàm nên phải để ý để sau này cho bé ăn dặm

mổ hôm trước hôm sau đã ăn sữa chua rồi

ăn đc nhưng phải để hết lạnh m nhé

còn ít tháng k nên ăn đâu mom