Bánh mì ngọt bé 19 tháng ăn được k ?

Được cho mà k biết bé ăn được không ? Đọc k thấy ghi bé mấy tuổi được ăn.

Bánh mì ngọt bé 19 tháng ăn được k ?
16 Các câu trả lời

Bé mình 17 tháng ăn bánh mì hoa cúc k nghẹn nhe. Còn ghiền nữa, xin mẹ ăn miết , cứ tập cho con ăn mỗi thứ một ít cái gì cũng cho ăn, để bé tiếp xúc vị giác, bé mình 18 tháng chứ nhìn chanh là biết nói chua, nhìn ớt là biết nói cay, vì mình cho bé nếm hết qua một lần, có nhiều mom sẽ k đồng tình nhưng theo mình đây là đang dạy cho con cách nhận biết.món gì cũng nên thử qua một lần trừ những món sống k qua nấu chín thì k nên ăn

ko nên nha bà. mấy bánh này bèo lắm phải 3 4 tuổi mới ăn dc. bà cho ăn, nó nghẹn ngay họng nuốt ko dc đâu

2y ago

tui hầu như ko cho nó ăn vặt luôn. lâu lâu cho ăn bánh LU vuông vuông í

Có mấy loại bánh mỳ tươi của nhật dành riêng cho trẻ í m.Giá cũng k đắt lắm

bánh ngọt này bé 18 tháng nhà mình cũng đã cho ăn từ lâu rồi 😅 chưa thấy nghẹn ạ

2y ago

tui thấy nó cũng mềm á

ko nên nha mom, nghẹn họng con đó mấy bánh này với bánh bông lan ko dc cho con ăn

Ăn chơi 1 miếng 2 miếng thì được nha mom. Chứ còn ăn thay bữa phụ là k được đâu

2y ago

vâng, cảm ơn m

Cho ăn xíu và miếng nhỏ thì được nè bánh này dễ nghẹn lắm mom

mình cho bé ăn miếng nhỏ nhỏ thôi mom. ko cho bé tự cầm ăn

mk ăn bánh này hay nghẹn lắm,bé nhỏ chưa biết k nên mom nha

Tốt nhất là k cho ăn m nhé. Trẻ ăn vào dễ nghẹn lắm