31 w

Đường đen dài ơi là dài, sanh xong hết k mấy m? Thấy có nhiều người nói ăn ngọt con trai, mà mình siêu ra con gái đấy.

31 w
6 Các câu trả lời

Đừơng sọc đó sinh xong hết nhé M. Vụ thèm ngọt hay chua cũng tùy ng M ạ. Không phải ai cũng giống ai. Hì M ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Thèm ăn chua hay ngọt tuỳ vào người mk người quen của em hết 10 người ăn ngọt là con trai, trong đó có em nữa mk ms siêu âm ns con trai k biết đúng k

Sinh xong tự hết nhe m

Tùy mỗi ng mà m

Sau sinh tự hết m nhé

4y ago

Oh vậy mừng quá, cảm ơn mom