🔥 THẢ THEO YÊU CẦU - NHẬN ĐIỂM NGẦU 🔥

Đơn giản, các mẹ thực hiện các bước sau để được cộng điểm ở link sau hoàn thành đủ 4 bước là nhận 400 Điểm ở link sau - Thả 1 cmt - Thả 1 Like - Thả 1 Share - Tag 2 người bạn Link: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/photos/a.1592834917692168/2654318031543846 ---------------------------------------------------- Bình luận kết quả tại đây để admin ghi nhận kết quả. 📌 Cách thức bình luận: Ảnh chụp màn hình + #TênFB + 4 ⏰ Hạn chót: 25/10/2021 - 23:59'

192 Các câu trả lời
3y ago

huhu. Chia sẻ mà ko biết lúc nào lỡ tay ấn chế độ không công khai, giờ Ad công bố kết quả mới kiểm tra lại các bước mới biêt, zay là đi mất 400đ. huhu. 😭😭😭

Các mom ơi sao mọi người đăng ảnh không bị mờ của em lại bị mờ vậy

3y ago

Chẳng lẽ ip bị mờ sao😂😂

tag 2 người bạn là tag trong cmt hay trong bài share vậy các mom?

3y ago

cảm ơn mom

CÁC MOM QUÊN TAG 2 NGƯỜI BẠN RỒI

3y ago

E chỉnh sửa lại gắng thêm 2 người bạn trên bài viết có được không ạ

đã hoàn thành #Ngọc Bích+4

#Nguyễn Phước Đẳng + 4

#Biển Xang Nắng Vàng + 4

Chúc mừng mọi người