buồn có m nào giống mình không

Đợi quà mòn mỏi tới lúc có quà đổi không kịp vì bận công việc tiếc quá đi

18 Các câu trả lời

Z thôi chơi trò chơi đi m https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ

Em thấy m.n cứ nói tích điểm đổi quà là tn ạ? Điểm xem ở đâu, đổi quà ntn? Sao e k biết nhỉ 😂😂

4y ago

He vâng 😂😂 e ít tương tác nên ít điểm 😂😂 chắc điểm để đó thôi

Chờ th sau đổi nhà, hoặc tích điểm chơi game đấu giá, xổ số,.. cũng có quà đó m

Mình cũng giống mom, chờ mỏi mòn luôn ai ngờ quà hết hùi nào nhanh ghê

M còn ko biết ấy lúc vào đã hết quà rôi thôi chờ tháng sau vậy

K bết hnay có đổi quà. Vô xem lại hế mất tiêu. Phát rầu lun ak mon

4y ago

Con minh canh hoi qua toi h con ko doi dc nak

Mình còn k biết ấy. Rõ ràng đọc thấy xong quên mất.

Mình cũng mới biết từ tháng rồi. Cố lên nè hihi

e canh gần chết đổi cũng k kịp đây mom..😑😑

Hì đợi đợt sau vậy, mình cũng như mom ❤️