🥕MINIGAME THỢ SĂN ANMUM🥕

Đông qua, Xuân nở, Hạ về sao bằng tràn trề phần thưởng❗️❕ 🔥Càng tham gia, càng nhiều quà, càng nhiều điểm. 👉Link tham gia: https://tap.red/q48tq ☀️Cách thức tham gia: 1️⃣Bước 1: Tag 3 mom cùng tham gia ngay tại post này và nhấn tham gia tại mục Cuộc thi trên app: https://tap.red/q48tl 2️⃣Bước 2: Đăng lại bài viết này (bao gồm hình ảnh và nội dung) trên trang cá nhân Facebook và ở đầu bài viết hãy viết tiếp câu sau đây với điều kiện trong câu phải xuất hiện cụm từ 'TAP' và 'Anmum' "Đông qua, Xuân nở, Hạ về......" Đính kèm hashtag : #anmummaterna #thosananmum #tapvn 3️⃣Bước 3: Quay lại đây check-in bằng cách điền thông tin và mã giới thiệu vào link sau đây để TAP tiến hành kiểm tra và nhận thưởng. (Lưu ý: Mã giới thiệu là số điện thoại của người giới thiệu) Link check-in: https://forms.gle/SVqTJjiTUVJx2HPn8 💥 Thể lệ: Với mỗi mom tham gia đầy đủ các bước trên sẽ được nhận 2 hộp sữa từ Anmum (Sữa dành riêng cho mẹ bầu và sắp sinh bé) Với mỗi mom kêu gọi bạn bè tham gia minigame thành công (được nhập mã giới thiệu) sẽ được TAP gửi tặng 2 hộp sữa kèm số điểm thưởng tặng: - 500 điểm thưởng - kêu gọi < 3 người bạn - 700 điểm thưởng - kêu gọi > 3 người bạn - 1000 điểm - kêu gọi > 6 người bạn 🔥🔥🔥ĐẶC BIỆT: TOP 5 MOM KÊU GỌI ĐƯỢC SỐ BẠN BÈ THAM GIA NHIỀU NHẤT SẼ ĐƯỢC NHẬN ĐIỂM THƯỞNG TẶNG KÈM LÀ 1000 ĐIỂM. ✨Thời gian diễn ra: 03/06/2022 - 10/06/2022 Hạn chót bài đăng hợp lệ: 23h59p ngày 10/06/2022 Hạn chót check-in: 23h59p ngày 11/06/2022

🥕MINIGAME THỢ SĂN ANMUM🥕
19 Các câu trả lời

con e bị khò khè mình làm sau cho hết đây. mình rầu wa. chỉ giúp mình với

Đã mở form rồi nhé các mom ơi!

2y ago

Tag 3 mom tham gia cùng ngay tại đây hoặc trên post trên facebook đều được nhé mom ơi

ko có đấu giá à ad? 😔

mại dô mn ới

tham gia kìa mn

hấp dẫn quá

Hấp dẫn quá

hấp dẫn quá

Hấp dẫn quá

wow 🤩🤩