thương2 con gái lớn

Đêm nay lần đầu tiên hai con gái của mình ngủ riêng thương lắm các mom ạ mk không ngủ được len lén nhìn con vì sợ mai mốt sanh e rồi đột ngột hai chị ngủ riêng thì tôi quá đi, có mom nào giống như mk không đêm nay khó ngủ quá

3 Các câu trả lời

Mình thì bện con mà con cũng bện mẹ Thế là 2 má con ôm nhau ngủ. Ba nó ra rìa ^^ Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

mình hồi mới sinh cu con cũng vậy á mom,cho bé chị ngủ riêng mà ẻm cứ quấn quấn lấy mẹ k muốn đi ngủ nhìn thương lắm

thương con gê hôn