Cac mom cho mình hỏi thai nhi đạp cả đêm liệu có sao không ạ thai nhi nhà mình 31 tuần+ 3 ngày mà

Đêm em bé đạp dã man luôn mình không ngủ được luôn đạp nhiều quá liệu có ảnh hưởng gì không nhỉ mình thấy thai nhi đạp nhiều mình cũng lo lắm

15 Các câu trả lời

m đổi tư thế nào bé đỡ đạp xem.. k đỡ phải khám gấp do đạp quá nhiều là bất thường nè..

nếu bé đạp liên tục m nên đi khám xem nha.bé đang khó chịu ở đâu nên đạp vậy nè

đạp nhiều đi khám m nhé, có thể con đang muốn báo j cho m đấy

nếu bé đạp liên tục k ngừng nghĩ m nên đi khám nha

đạp nhiều bất thường thì phải đi khám m nhé

đạp nhiều khác ngày thg thì nên đi khám m nhé

đạp nhiều bất thường thì di khám nha mom

đạp dữ dội thì mom nên đi khám mom ạ

Đạp nhiều quá nên đi khám nha Mom

đạp liên tục nên đi khám m ạ