Bé m 21 tháng mà sao đêm bé ngủ hay khóc

Đêm bé ngủ hay dậy khóc rồi đạp chân đập tay k biết là bé có bị thiếu j hay bé gap vấn đề j k mọi ngươi giup e voi#lần_đầu_làm_mẹ #mongcacmomchibao

9 Các câu trả lời

Mình cũng từng trải qua 4năm ròng như vậy. Bổ sung đủ thứ. Đi khám các kiểu kể cả cúng các kiểu. Tv 5y đỡ đỡ được chút. M vái xin ông táo nha.

1y ago

Dạ m cam on m nha

bé mơ ngủ thôi mom. mình thấy chiều tối bé hoạt động nhiều thì tối hay mơ ngủ hơn

1y ago

đó đó mom ơi 😄. vậy tối gần tới giờ ngủ thì đừng đùa bé cười nhiều tối dễ ngủ mơ như vậy đó mom ạ

chắc bé mớ ngủ á. m chèn gối cho bé

sợ con ngủ mớ ý mom ôm bé ngủ xem sao

1y ago

Dạ đêm nao cũng v á m

Bổ sung D3 cho bé thử xem mom

Bổ sung d3k2 cho bé thử xem sao mom

1y ago

M có bổ sung r m nhung vẫn v ý

mom quấn cho bé xem thử nè mom

1y ago

Bé lớn r nên k quấn đk ạ

Mom quấn chăn chặt cho bé nhé

1y ago

Bé tuổi rưỡi rồi nên m k quấn đk

Mom hỏi bé xem n mơ cái j

1y ago

Bé m chua biết nói m oi