sữa cho con

Đã có mẹ nào cho con uống sữa Aptamil 🍼 chưa?Các mẹ cho mình xin ý kiến với,mình đang định cho con dùng.

16 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

tùy cơ địa hấp thu của mỗi bé thôi mom, mình cho con mình uống 1 t.gian mà ko lên nổi 1 lạng nào luôn, trong khi uống sữa rẻ tiền hơn thì lại lên

Mình đang cho uống mà tháng hết có hộp ah chủ yếu bú mẹ nên k tăng lắm. Tháng lên 800g

4y ago

mình mua quên mà 700k hộp

mình cho bé uốmg Anfa A+

Mh cũng không dùng

E hk có dùng m oi

Mình chưa dùng

mình chưa.