Con trằn trọc là bth hay thiếu chất ạ?

Đã có mom nào có điều kiện cho con đi khám vì con ngủ kém, trằn trọc, dễ dậy chưa ạ? Bé thiếu chất hay s ạ? Bé e ngủ kém kinh khủng lại mọc răng nữa ăn kém ngủ kém

Con trằn trọc là bth hay thiếu chất ạ?
2 Các câu trả lời

Không sao đâu m. Con đang trong tuần ww qua tuần đó là con sẽ trở về bình thường. Mẹ cứ bs đầy đủ d3 cho con hằng ngày là được nhé. Vtm d3 cũng có tác dụng giúp con ngủ ngon hơn đó ạ

trẻ nào cũng phải trải qua thời kỳ đó hết mom ơi, or bé đang trong giai đoạn khủng hoảng thôi mom