Đã bao lâu rồi bạn chưa nhận được quà từ chồng?

Đã có ai nói với bạn rằng, tình cảm vốn sẽ phai nhạt theo thời gian vì cái tôi của hai người quá lớn nên càng ngày càng không có ai muốn mình tỏ ra nhún nhường trước. Nhưng nếu có một người biết vun xới nó thì tình yêu lai nảy nở, đơm hoa kết quả? Tình yêu giống như cái cây vậy, phải thường xuyên tưới tắm, chăm sóc thì nó mới phát triển được. Hãy đưa chồng xem bài viết để được tặng quà nào các mom! ^^

Đã bao lâu rồi bạn chưa nhận được quà từ chồng?
48 Các câu trả lời

em ko cần ổng tặng quà cho e.. toàn em tặng ổng ko à... có điều em tặng ổng rồi em ăn ké món đắt hơn 😂😂 mới đây mua cho ổng chai nc hoa 490k em ăn ké chai nc hoa 740k 😂 ăn ké đc rồi cần dì mấy ổng tặng...

Mới cưới có 1 năm thôi. Ck thì nhoqs những dịp đặc biệt đấy mà giờ kte chưa có với lại chắc do vẻ mặt mình trông có vẻ dửng dưng chẳng tỏ thái độ j nên ck chẳng tặng j luôn 😂

Chồng tôi ko lãng mạng nhưng rất thực tế. Về phần quà hay tặng nhau anh ấy tặng tôi rất nhiều thứ tôi chỉ tặng anh ấy một thứ duy nhất là nghĩa vụ làm mẹ của con ấy.

trước khi quen ck là cũng 3 năm chưa đc tặng hoa.. từ lúc quen ck đến khi cưới rồi có con cũng chưa đc ck tặng 1 bông nào.. tổng cũng đc tầm 5 năm rồi..🙃🙃🙃

Thời gian cứ trôi kết hôn và dần cũng quên hết những tháng ngày yêu đẹp đẽ đó, những món quà, lịch hẹn hò, những chuyến đi chở nên xa xỉ...

Từ lúc quen cho tới bây giờ 8 năm.gần 2 mặc con.k có 1 bó hoa.ck mình chỉ thích và muốn là mua cho vk đồ mà xài đc k à.

Chồng mình chán lắm. Ngày đặc biệt nào cũng chỉ biết dẫn đi ăn, ăn và ăn thôi. Ổng ko có khái niệm tặng quà. 😅😅😅

4y ago

Vậy là tốt r m ạ,mk toàn vkck ở nhà ngủ cho qua ngày lễ,mà cứ đến dịp gì là vk ck toàn xa nhau

Trong từ điển của ck e thì ko có hai chữ tặng quà 🎁mún mua j kêu thì cho tiền hoặc đi mua cho chứ ko pit mua quà cho vk

Cái này, không thể tính ngày tính tháng được ad ạ Khả năng giờ chỉ cần nhận quà của ad thôi. 😂😂😂😂

Từ hồi sinh bé đầu lòng. Thèm lắm lời nói động viên, an ủi, hay chỉ câu chồng yêu vợ.