Mn cho e hỏi

Đã ai dùng loại này chưa ạ Con e cứ khóc suốt k chịu ăn cũng k chịu uống sct e lo lắng nên cho jk khám bs có nói là bị trướng hơi đầy bụng có dặn e về mua men vi sinh dạng ống cho con uống mà e cho uống k thấy hiệu quả e đang tìm hiểu về loại này đã ai dùng rồi cho e xin ý kiến ạ#các_mom_tư_vấn

Mn cho e hỏi
15 Các câu trả lời

m đi khám bs tư hay sao mà bác ko kê đơn m? nên để bs kê đơn để cho uống đúng thuốc, đúng liều lượng mới an toàn m ạ

Ở chỗ bsi ko bán cho mom luôn à sao để mom tự mua vậy. Nên mua ở bv ấy cho yên tâm mom

m.nên mang bé đi khám nhé ..trẻ con k nên cho uống linh tinh đâu ạ

nên kham khảo bs trc khi dùng thuốc j cho bé mom nha

Mom bổ sung men vi sinh bác sĩ kê cho nè

chúc bé mau ăn chóng lớn

đi khám chỗ khác xem sao m

đừng tự ý bổ sung m

chúc mom nhiều sk

mình chưa dùng.