Mong con từng ngày

Đã 6 tháng r mình vẫn chưa thấy mình rất mong con các mon giuo với ạ

9 Các câu trả lời

Vc bạn cứ ăn uống đầy đủ rồi sinh hoạt khoa học, thoải mái tinh thần. Bên cạnh đó bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình trong mấy tháng liền để xác định khỏang thời gian rụng trứng nhé như thế sẽ dễ có con hơn đấy ạ

thả lỏng tâm trạng, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, 2 vc nên đi khám để bác sĩ kê thuốc vitamin nha

b di kiem tra 2vk ck xem tn neu bt b co the di sieu am canh trung va mua vitamin tong hop gianh cho me chuan bi mang thai uong

canh ngay chu kì kinh nguyệt của mình để thành công nha

m cứ thư thả, thoải mái

đi khám cho an tâm mẹ ạ

đi khám đi m

đi khám xem m

vâg ạ