Xem các cuộc thi cũ và người chiến thắng

Đây là phần mới có tại mục Cuộc thi của Tap. Tại đây, mọi người sẽ xem được các cuộc thi đã diễn ra, danh sách người chiến thắng và thông tin cuộc thi. Thực sự, mình đã từng trải nghiệm rất nhiều app dành cho mẹ bầu và mẹ nuôi con nhỏ, nhưng chưa có app nào liên tục cải tiến và phản hồi góp ý nhanh như theAsianparent Việt Nam. Mình từng nghĩ, có thể đến 1 lúc nào đó mình cũng như bao người khác sẽ xóa app, ko dùng vì con lớn, ko cần thiết theo dõi. Nhưng càng ngày mình càng cảm thấy ý nghĩ lúc đấy là sai lầm. Thực ra, cho đến bây giờ, mình nhiều khi vào app không còn bởi vì theo dõi con hay để tích điểm mà vì trong app có tình cảm không ở đâu có được. Chúng ta có thể hiểu lầm nhau, có thể cãi nhau về vấn đề gì đó, nhưng chúng ta vẫn có chung mục đích, có chung lý tưởng tốt đẹp, đó là : muốn nuôi dạy con tốt, muốn hướng đến những điều tích cực. Không có ai hiểu biết tất cả mọi thứ trên đời, nhất là chuyện nuôi con, chuyện vợ chồng muôn hình vạn trạng. Nhưng chúng ta ở đây, đều có tinh thần ham học hỏi. Nhờ có chung mối quan tâm mà chúng ta cùng nhau nghĩ cách giải quyết cho nhau khi gặp khó khăn. MÌNH CŨNG TỪNG RẤT HẠNH PHÚC, CẢM ĐỘNG KHI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI Ở ĐÂY ĐỘNG VIÊN, GIÚP ĐỠ. Có lẽ, nếu ad không đuổi mình đi vì già, hết tác dụng thì mỗi ngày mình đều vào đây, chứ không có chuyện sẽ xóa app 😂 Chỉ mong, mỗi người khi vào đến đây đều thấy bình yên. BẦU TRỜI THEASIANPARENT VIETNAM LUÔN ĐẸP 😍

Xem các cuộc thi cũ và người chiến thắng
11 Các câu trả lời

gừng càng già càng cay mom ơi, chắc k vì già mà bỉ đuổi đâu mom nhỉ? mh cũng già đắng rồi nè 😊

Hình thành thói quen vào app mỗi ngày, ngày nào k vào là thấy thiếu cái j đó

Đọc xong của chị Tiến viết. E cũng liên tưởng đến suy nghĩ này quá.hj

thói quen mỗi sáng thức dậy là vào TAP điểm danh 🥰

giờ em đang tranh thủ cày.. đẻ phát hết cày đc..😅

❤️❤️❤️ Cái đó mình cũng tham gia

mới bấm tham gia đấu giá xong 😂

em mới bấm tham gia đấu giá xong 🤣

3y ago

nếu đúng cái em thích thì dĩ nhiên em sẽ nhích 🤟

chuẩn luôn ạ

hữu ích ❤